Tư vấn trực tuyến 24/7

0984.596.629

0936.685.359

0904.714.386

04.6652.9892

anvu1605@gmail.com

Trụ sở chính: Số 1 Ngõ 59 Quan Hoa , Cầu Giấy , Hà Nội

Cơ sở 2: Ngõ 223 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm

Cơ sở 3: Ngõ 200 Âu Cơ - Tây Hồ

Cơ sở 4: Ngõ 2 Định Công Thuợng - Hoàng Mai

Cơ sở 5: Ngõ 174 Mai Anh Tuấn - Đống Đa

Cơ sở 6: Ngõ 193 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm

Cơ sở 7: Khu ĐT Ecohome Xuân Đỉnh

Cơ sở 8: Ngõ Thịnh Quang - Vĩnh Hồ

Cơ sở 9: Ngõ 110 Hoàng Quốc Việt

Cơ sở 10: Ngõ Cầu Đơ 3 - Hà Đông

Đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh

Ngày đăng: 22/04/2018Đã xem: 133

Đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh - 098.459.6629

Công ty TNHH Thiết bị văn phòng Nam An. Chuyên cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh, Đổ mực máy in tại Bắc Thăng Long,sửa chữa máy in , sửa chữa máy tính, máy photocopy.Đổ mực máy in tại Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật khắp các quận huyện tại Hà Nội, Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi cần đến dịch vụ đổ mực máy in.

ĐỊA CHỈ :  Ngõ 59 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

LIÊN HỆ : 0984.596.629 - 093.668.5359

 

Dịch vụ Đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh

Mời quý khách hàng vui lòng tham khảo trước bảng giá dịch vụ của chúng tôi trước khi gọi Đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh . Nếu có thắc mắc về giá cả vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn :

Bảng giá đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh

Quy trình đổ mực máy in tại nhà Xuân Đỉnh

Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà khách hàng và cung cấp dịch vụ đổ mực cho khách hàng, Quy trình kỹ thuật cụ thể như sau:

1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in

2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.

3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.

Tiến hành đổ mực theo các bước như sau 

a. mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.

b. đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải

c. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có

d. Đổ mực mới vào ống mực

e. Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…

f. Lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

Chú ý : Linh kiện máy in là vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng, sau khi kiểm tra nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những linh kiện đã xuống cấp và cần thay thế để tránh hỏng hóc liên quan.

Sự thuận tiện khi đổ mực máy in ở khu Xuân Đỉnh

Bằng những thuận lợi về khoảng cách cũng như sự chuyên nghiệp, Khi bạn máy in của bạn hết mực bạn chỉ cần nhấc máy và gọi vào tổng đài của chúng tôi 098.459.6629 Nếu bạn cần đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh thì sau khoảng 10-15 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà hoặc công ty của quý khách, đảm bảo được thời gian và công việc của quý khách không bị trì hoãn. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mực in Nam An.

Mực in Nam An cung cấp dịch vụ đổ mực máy in chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng kể cả các công ty hoặc hộ gia đình !

Khi bạn cần dịch vụ đổ mực máy in tại xuân đỉnh hoặc tại nhà hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh một cách nhanh nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Bài viết liên quan