Tư vấn trực tuyến 24/7

0984.596.629

0936.685.359

0904.714.386

04.6652.9892

anvu1605@gmail.com

Trụ sở chính: Số 1 Ngõ 59 Quan Hoa , Cầu Giấy , Hà Nội

Cơ sở 2: Ngõ 223 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm

Cơ sở 3: Ngõ 200 Âu Cơ - Tây Hồ

Cơ sở 4: Ngõ 2 Định Công Thuợng - Hoàng Mai

Cơ sở 5: Ngõ 174 Mai Anh Tuấn - Đống Đa

Cơ sở 6: Ngõ 193 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm

Cơ sở 7: Khu ĐT Ecohome Xuân Đỉnh

Cơ sở 8: Ngõ Thịnh Quang - Vĩnh Hồ

Cơ sở 9: Ngõ 110 Hoàng Quốc Việt

Cơ sở 10: Ngõ Cầu Đơ 3 - Hà Đông

Đổ mực máy in tại Cầu Diễn

Ngày đăng: 24/02/2018Đã xem: 198

Đổ mực máy in tại Cầu Diễn – Nhanh nhất – Uy tín nhất – Giá cạnh tranh nhất ! 0984.596.629

Công ty Mực in Nam An chuyên cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Cầu Diễn Bạn là doanh nghiệp, gia đình, cơ quan nhà nước, xí nghiệp nếu dùng đến máy in trong công việc và bạn ở Cầu Diễn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy : 0984.596.629 - 093.668.5359 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ , các vấn đề liên quan đến lĩnh vực in ấn, quảng cáo, phối màu máy in, in ảnh thẻ, nạp mực máy in, in thiệp cưới…

Có một người bạn hỏi tôi rằng : Có đơn vị nào cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại cầu diễn hay không ? tôi trả lời rằng : Bạn hãy tìm đến dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của công ty TNHHH Thiết bị văn phòng Nam An, Cơ sở ngay tại cầu diễn kỹ thuật viên sẽ đến nhà rất nhanh, không lo gián đoạn công việc. Chất lượng của dịch vụ thế nào ? Trước kia mình đổ mực ở một số trung tâm, đơn vị khác nhưng bản in rất mờ, máy của mình mới mua ! Máy in của bạn là gì tại sao đổ mực lại mờ ? Máy in của bạn tôi mới mua – HP M125a, cũng ở gần khu Cầu diễn nên muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho công ty. Mực in Nam An khẳng định rằng tất cả các dòng máy in mà công ty cung cấp cũng như đổ mực ( nếu linh kiện còn tốt ) sẽ không bao giờ bị mờ. Nếu mờ không thu phí !

Từ đó công ty của bạn tôi được cung cấp ngay dịch vụ đổ mực máy in ở Cầu Diễn, công ty còn được bảo trì máy in miễn phí sau 3 tháng sử dụng, vệ sinh sạch sẽ trong máy, kết nối, cách sử dụng máy in sao cho tiết kiệm nhất sau mỗi lần đổ mực, giá thành và chất lượng luôn được đảm bảo, không có trường hợp bị mờ như các trung tâm mực in trước kia làm.

Về giá đổ mực in tại Cầu Diễn thì sao ?

Mực in Nam An cũng xin nói thêm một chút nữa về vấn đề giá cả, Giá của Công ty không phải là thấp nhất nhưng cũng không phải là đắt đỏ tại Hà Nội, ở mức hợp lý với chất lượng mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng không chỉ tại Cầu Diễn đâu nhé, Vì Chúng tôi có rất nhiều cơ sở tại thủ đô và ngoại tỉnh. Lượng khách tại khu công nghiệp, ngoài thành phố cũng rất nhiều, Cơ quan nhà nước có, xây dựng có, giáo dục có, tập đoàn y tế cũng có luôn. Đơn cử tại Cầu diễn trong khu công nghiệp Phú Minh, Đường K1, K2, K3 có rất nhiều đơn vị đang sử dụng dịch vụ của Mực in Nam An, Họ không bao giờ bận tâm về giá cả ! 

Nói vậy thôi phải mắt thấy tai nghe, người thật hình ảnh thật. Mời quý khách tham khảo bảng giá đổ mực áp dụng ở Khu Cầu Diễn giá trên đã bao gồm VAT 10% nếu quý khách cần hóa đơn VAT sẽ có hóa đơn đỏ :D.

Thời gian đáp ứng có nhanh không ? 

Khách hàng tại Cầu Diễn :  từ 15-30 phút. Tùy theo sự sắp xếp của khách hàng.

Khách hàng lân cận khu vực cầu diễn : khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt.

Các trường hợp ngoài ý muốn khiến nhân viên kỹ thuật có thể tới muộn như : tắc đường hoặc một lý do chính đáng nào đó công ty sẽ có trách nhiệm thông báo trước cho khách hàng để chủ động công việc của quý khách.Thời gian như trên không nhanh, cũng không phải là chậm so với mặt bằng chung tại Hà Nội.

Nhiều nơi Đổ mực máy in giá rẻ sẽ đồng nghĩa với việc thời gian sẽ bị chậm lại, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, kinh tế của quý khách, cho nên quý khách hãy là người tiêu dùng, sử dụng dịch vụ sáng suốt nhất . Hãy lựa chọn dịch vụ Thay mực máy in của chúng tôi ! Mực in Nam An sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch , Đường Phú Minh, Phúc Diễn, Phương Canh, Hồ Tùng Mậu, Đại Học Công Nghiệp… Đây là một số nơi lân cận đường Cầu Diễn được chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Không chỉ Đổ mực máy in tại Cầu Diễn  chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như :

Sửa máy tính tại nhà Cầu Diễn - Phú Diễn - Phúc Diễn

Đổ mực máy in – photocopy : Canon, HP, Samsung, Ricoh, Lexmark, Oliverti, Brother, Toshiba, OKI, Panasonic, Dell, Epson, konica minolta…

Sửa chữa máy tính tại nhà : Laptop. desktop

Thi công lắp đặt hệ thống mạng WAN, LAN, WIFI

Lắp đặt camera giám sát, camera an ninh..

Hệ thống Tổng đài điện thoại.

Đổ mực máy in màu, máy in nhãn, thẻ card, máy chấm công

LIÊN HỆ KHI CẦN  Đổ mực máy in tại Cầu Diễn

093.668.5359 - 0984.596.629

Bài viết liên quan